M.I.K Waterfront – Quận 1

Tổng quan dự án

Căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon là một phần của tòa nhà phức hợp bao gồm khu vực văn phòng với trụ sở của nhiều công ty tài chính và ngân hàng mang tên Waterfront Saigon.

Dự án tọa lạc tại số 1 đường Tôn Đức Thắng ngay trung tâm TP HCM, cách Nhà hát thành phố và UBND thành phố chỉ vài phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 30 phút di chuyển. Công trình có tầm nhìn đối diện sông Sài Gòn, được bao bọc xung quanh bởi nhiều cao ốc trung tâm văn phòng hạng A, cao ốc phức hợp, trung tâm thương mại…

Ascott Waterfront Sài Gòn một phần của một sự phát triển tích hợp bao gồm một dành cho văn phòng mà sẽ chứa các văn phòng công ty của các ngân hàngđịa phương. Nó có một địa chỉ chính trong khu vực trung tâm thành phố Hồ ChíMinh, nơi nhiều công ty đa quốc gia các đại sứ quán được lựa chọn.

Tọa lạc tại số 1, đường Tôn Đức Thắng, Ascott Waterfront Saigon thích mặt tiền sông được bao quanh bởi văn phòng hạng A như Lim Tower và tòa nhà BitexcoFinancial Tower cũng như sự phát triển thủ tích hợp như Times Square và VincomCenter. cũng phục vụ tốt bởi khu mua sắm vui chơi giải trí có uy tín nhất của thành phố, các vành đai thực phẩm nước giải khát của các liền kề đường LêThánh Tôn đó là phổ biến với người nước ngoài được lựa chọn rộng lớn của các nhà hàng Nhật Bản và phương Tây. Trong khoảng cách đi bộ đến từng căn hộ các điểm tham quan như Tòa nhà Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Nhà hát Opera.

Du khách sẽ được thưởng thức truy cập thuận tiện tới các bộ phận khác của Thành phố Hồ Chí Minh như Saigon HiTech và Long Bình khu công nghiệp tại quận 9 nhưAscott Waterfront Sài Gòn nằm trên một ga tàu điện ngầm mới được dự kiến sẽ mởtrong năm 2018. Tân Sơn Sân bay quốc tế Nhất 30 phút lái xe.

Khi Ascott Waterfront Sài Gòn mở ra, nó sẽ cung cấp các căn hộ rộng rãi và thanh lịch được thiết kế khác nhau, từ phòng thu cho các đơn vị penthouse bốn phòng ngủđi kèm với nhà bếp đầy đủ tiện nghi, làm việc riêng biệt khu vực ăn uống. Để cung cấp cho các nhà kinh doanh hàng đầu với khách sang trọng, Ascott Waterfront Saigoncũng cung cấp một loạt các tiện nghi bao gồm một trung tâm thể dục thẩm mỹ và câu lạc bộ mà nhìn ra thành phố, hồ bơi, quầy bar trên tầng thượng và nhà hàng, sân chơi trẻ em và các cửa hàng bán lẻ phụ trợ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>